jueves, 16 de febrero de 2012

"Mood Blue" Qp Freebie .)

 14.77 MB

4 comentarios:

 1. Thank you so much for this post. I want to let you know that I posted a link to your blog in CBH Digital Scrapbooking Freebies, under the Page 1 post on Feb. 17, 2012. Thanks again.

  ResponderEliminar
 2. Các chủ tàu vỏ thép dịch vụ vận chuyển ở Bình Định bức xúc nói rằng họ đặt niềm tin vào cơ quan đăng kiểm của Nhà nước, chi phí đăng kiểm tính vào giá thành con tàu, nhưng cuối cùng ngậm đắng vì tàu van chuyen hang di Ha Noi nhanh hỏng!

  Đưa chúng tôi xem bản hợp đồng đóng tàu chanh xe di Sai Gon với Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu (Bộ Công an), ông Trương Hoài Khánh, chủ tàu vỏ thép BĐ 99279 TS ở TP Quy Nhơn (Bình Định), nói chua chát: “Chúng tôi lần đầu tiên vay một khoản tiền cực lớn để đóng một con tàu vỏ thép thue xe tai chuyen hang gia re Ha Noi, nghĩ là chắc chắn, bền vững.

  ResponderEliminar
 3. Toàn bộ quá trình thi công đóng mới tàu thue xe tai gia re TpHCM phải có sự giám sát của cán bộ kỹ thuật bên A và cơ quan đăng kiểm. Kết thúc mỗi điểm dừng kỹ thuật, bên A, bên B và cơ quan đăng kiểm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu khối lượng hoàn thành, chất lượng công trình đóng mới tàu chuyen hang di Da Nang gia re.

  Bên B thực hiện các thủ tục về đăng kiểm với cơ quan đăng kiểm, đảm bảo tàu van chuyen hang hoa Hai Phong được cơ quan đăng kiểm cấp đủ giấy tờ pháp lý để đưa tàu chuyen hang di Nha Trang vào hoạt động ngay sau khi bàn giao.

  ResponderEliminar
 4. Rồi khi chạy thử đường dài gửi hàng đi Gia Lai khoảng 2-3 hải lý, đăng kiểm viên cũng có mặt. Tôi không hiểu sao họ không phát hiện ra những chiếc máy chính lắp trên tàu goi hang ra Ha Giang của chúng tôi là máy bộ cải hoán thành máy thủy, để dẫn đến thiệt hại như bây giờ - ông Khánh nói.

  Về máy, nguồn tin cho hay ngoài các máy Mitsubishi nghi là dùng máy van chuyen hang hoa Thai Nguyen gia re bộ cải hoán để lắp cho tàu vỏ thép do Công ty Nam Triệu đóng, tổ thẩm định còn phát hiện một số máy phát điện gửi hàng đi Bắc Kạn dán mác Mitsubishi và Cummins nhưng ruột không phải hàng chính hãng!

  ResponderEliminar

Related Posts with Thumbnails